Ngôn ngữ:

Nếu bạn có bầt kỳ câu hỏi nào về các vấn đề Y Học Cổ Truyền, hãy tham khảo những câu hỏi đã trả lời được đăng tải trong chuyên mục này (câu hỏi được sắp xếp theo thời gian, thứ tự từ mới đến cũ). Nếu chưa tìm được câu trả lời thoả đáng, hãy gửi câu hỏi cho chúng tôi. Chuyên gia của chúng tôi sẻ giải đáp câu hỏi của các bạn trong thời gian sớm nhất.

Đặt câu hỏi
Người hỏi: Nguyễn Thị Minh Thư - Thudhvh97@gmail.com
Bác sĩ cho e hỏi. E bị liệt dây thần kinh số từ khi e còn 8 tuổi và giờ e 18 tuổi rồi. Có thể chữa hết k ạ. Và chi phí như thế nao. E cảm ơn ạ
Người hỏi: Le Hong Phong - lhphong37@gmail.com
Cho em hỏi bệnh viện làm việc tới mấy giờ ạ? em đi làm khoảng 18h mới về không biết qua bv còn làm việc không ạ? Em bị thoát vị địa đệm.
Người hỏi: Đinh Văn Tặng - dinhtang687@gmail.com
Cháu chào các Bác sỹ, cháu quê ở Ninh Bình. Mẹ cháu năm nay 60 tuổi bị bệnh thoái hóa 2 khớp đầu gối hàng chục năm nay, đi lại rất khó khăn, đã chữa nhiều thầy lang và cả thuốc tây nhưng cũng không có hiệu quả nhiều, chỉ đỡ một chút rồi lại tái phát như cũ. Gần đây cháu có tham khảo trên mạng internet và biết được Bệnh viện y học cổ truyền chữa rất hiệu quả, vì điều kiện cháu chưa thể ra BV ngay được nên muốn xin các bác sỹ số điện thoại, và tư vấn, để cháu sắp xếp thời gian tới cháu đưa mẹ ra khám và điều trị ạ. Cháu cảm ơn các bác sỹ !
Người hỏi: Đỗ Văn Đông - Do.vantue@gmail.com
Chào bác sỹ! Tôi bị đau dạ dày, dùng thuốc tẩy đã khỏi nhưng lại chuyển sang bị thừa axit trào ngược thực quản nên thường hay khó chịu và phải dùng thuốc tẩy hàng ngày. Vậy tôi muốn hỏi y học cổ truyền có thể chữa dứt điểm được bệnh này không? Xin cảm ơn!
viêm anydan (22/10/2015)
Người hỏi: vi thị song thao - nguoithichgaysu@yahoo.com
thưa bác sỹ, bé nhà cháu hay bị viêm amydan nhiều lần, đợt này bị cấp mủ, điều trị khá dài ngày, cháu muốn hỏi xem nếu cháu điều trị bằng thuốc nam y, đông y liệu có khỏi triệt để mà k cần phải cắt k ah, vì năm nay cháu bị khá nhiều lần rồi, nếu đc bác sỹ cho cháu bài thuốc trị viêm amydan với ạ, cháu nghe nói phải uống trong khoảng 1 tháng và uống thay nước hàng ngày ạ. Cháu cảm ơn
Người hỏi: Hoàng Thị Thành - thanhkh82@yahoo.com
Thưa bác sỹ bệnh viện y học cổ truyền. Bác sỹ cho hỏi ngày thứ 7 bệnh viên coa làm việc không vậy?
Người hỏi: Nguyễn Thị Kim Quy - Kimquy.doji@gmail.com
Thưa bác sĩ , em đang mang thai tuần thứ 32. Em dự tính sinh em bé tại viện phụ sản trung ương, nhưng do bảo hiểm em đang đóng theo công ty là tại viện y học cổ truyền TW. Em muốn xin chuyển BH qua viện Phụ Sản TW để tiện cho viện sinh đẻ. Vậy em cần những giấy tờ và thủ tục gì ạ? Thai bao nhiêu tuần thì em có thể đi làm giấy chuyển bảo hiểm ạ? Em cám ơn!
Người hỏi: Trần Thị Hoài Trâm - tramhavas@gmail.com
Thưa bác sĩ, mẹ em năm nay 49 tuổi, bv phát hiện mẹ bị ung thư máu và vào thuốc hoá trị vào tháng 10 năm 2014, do gia đình em ngưng điều trị nên đến hôm nay bác sĩ chuẩn đoán mẹ em đã suy yếu, ko còn đủ sức để vào thuốc hoá trị lần nữa, không biết là bệnh viện YHCT mình có phương pháp gì điều trị bệnh ,kéo dài thời gian sống cho mẹ em được không ạ? Mong hồi âm của bác sĩ! Chân thành cảm ơn!
Người hỏi: Vũ Huy - llvllr.huy92@gmail.com
Cháu có người nhà ở quê muốn lên khám khớp, cháu muốn hỏi khoa về xương khớp của bệnh viện có khám vào ngày thứ 7 không ạ
chào bác sĩ (08/10/2015)
Người hỏi: nguyễn xuân huấn - xuanhuan53mn3@gmail.com
chào bác sĩ. Năm nay em 26 tuổi. cách đây 5 năm em phát hiện mình bị mắc bệnh hẹp thực quản ăn uống rất khó khăn. Em đã tới bệnh viện bạch mai và được bác sĩ ở bệnh viện làm thủ thuật nong bóng hơi. Nhưng bác sĩ cũng cho biết là bệnh của em sau 3-5 năm lại phải tiến hành nong lại. Bác sĩ cho em hỏi dùng phương pháp chữa bệnh cổ truyền có cách nào chữa khỏi bệnh hoàn toàn không. Em xin cảm ơn bác sĩ.