Ngôn ngữ:

Nếu bạn có bầt kỳ câu hỏi nào về các vấn đề Y Học Cổ Truyền, hãy tham khảo những câu hỏi đã trả lời được đăng tải trong chuyên mục này (câu hỏi được sắp xếp theo thời gian, thứ tự từ mới đến cũ). Nếu chưa tìm được câu trả lời thoả đáng, hãy gửi câu hỏi cho chúng tôi. Chuyên gia của chúng tôi sẻ giải đáp câu hỏi của các bạn trong thời gian sớm nhất.

Đặt câu hỏi
Viêm đại tràng (27/11/2015)
Người hỏi: Tien Dung - peje2401@gmail.com
Cháu chào bác sĩ. Cháu năm nay 21 tuổi, bị đâu phần bụng trái và dưới rốn đi ngoài phân nát nhày, có mùi rất khó chịu đã lâu, nay cháu dùng thuốc diệt HP dạ dày thì bụng đau và chướng hơi khó tiêu rất khó chịu, người mệt mỏi và sụt cân. Bác sĩ cho cháu hỏi cháu có bị bệnh về đại tràng không ạ, nếu đến viện y học cổ truyền TƯ thì khám ở khoa nào.? Chác cám ơn bs
Thanh toán BHYT (25/11/2015)
Người hỏi: Nguyễn Thị Thanh Nga - thanhngackd3@gmail.com
Thẻ BHYT của em đăng ký khám chữa bệnh ở bệnh viện thị xã, vậy nếu khám chữa bệnh ngoại trú tại bệnh viện thì khi khám và lấy thuốc ở viện thì em có được hưởng bảo hiểm y tế không ah, nếu được thì được hưởng bao nhiêu phần trăm. Em xin cảm ơn
sắc thuốc (05/11/2015)
Người hỏi: trang nhung - nunufia34@gmail.com
Bsĩ ơi, bệnh viện mình tiền thuốc bắc thì bao nhiêu tiền 1 thang? Nếu tôi muốn sắc thuốc tại bệnh viện luôn thì hết bao nhiêu ạ? Cảm ơn bác sĩ!
Xin chào BS (02/11/2015)
Người hỏi: Phạm Hà Ân - anpham01101996@gmail.com
Chào BS ạ cho cháu hỏi vs tình trạng mụn lâu năm và nhiều vết thâm thi bv điều trị trong thời gian bao lâu và có mất nhiều chi phí ko ạ . Cháu cảm ơn
Người hỏi: nguyễn thị hương - nguyenhuong0037@gmail.com
Bé nhà em được 6tháng, bé đi khám ở bệnh viện da liễu trung ương, bsĩ kết luận bi ghẻ chàm hoá. Cháu bôi thuốc đã đỡ nhiều nhưng giờ lại mọc lại. Cho em hỏi ở bệnh viện y học cổ truyền có thuốc đông y nào chữa hiệu quả bệnh ghẻ không ạ? Rất mong nhận được sự giúp đỡ từ phía các bsĩ ở viện y học cổ truyền.
Người hỏi: Mai Thanh Bình - maithanhbinhkt@gmail.com
Trước tiên xin chúc các Bác Sỹ và gia đình một sức khỏe dồi dào! Em kính nhờ các bác sỹ tư vấn, em bị bệnh rò hậu môn và trĩ nội độ 1, em muốn chữa bệnh này mà không cần đến phẫu thuật, rất mong các bác sỹ tư vấn giúp em. Em xin chân thành cảm ơn.
Người hỏi: Nguyễn Văn Thạch - thachnv.eptc@gmail.com
Dạ, chào Bác sỹ, cháu bị viêm mũi dị ứng mấy năm nay, đã uống nhiều loại thuốc nhưng không khỏi, giờ đi khám thì bác sỹ bảo bị viêm xoang, cháu hắt hơi, chảy nước mũi rất nhiều, người rất mệt. Cháu cũng đã dùng nhiều loại thuốc, thuốc tây có, thảo dược có(nước chiết từ cây hoa ngũ sắc), các dạng thuốc xịt nhưng chỉ đỡ khi dùng thuốc, hết thuốc cháu lại bị hắt hơi, sổ mũi. Cháu rất hoang mang, mong Bác sỹ và Bệnh viện tư vấn cũng như có thể điều trị cho cháu được không ạ ? Cháu cám ơn!
Người hỏi: Hoàng Minh Khang - hoangminhkhang_hg@yahoo.com.vn
Xin BS tư vấn cho tôi, tôi 39 tuổi, bị dị ứng nổi mề đay đã được 2 năm nay, tôi đã đi xét nghiệm chức năng gan, máu nhưng đều bt. đã uống thuốc tây nhưng chỉ khỏi được mấy ngày rồi lại bị. Biểu hiện của bệnh là ngứa và nổi mề đay ở nhiều nơi toàn thân.
Người hỏi: Nguyễn Hoàng Tiến - tiennh4@gmail.com
Chào bác sỹ, Vợ em bị mất ngủ hơn 1 tuần nay rồi ạ. Hôm nào uống thuốc Rhotunda thì mới ngủ được. Bác sỹ cho em hỏi có cách nào điều trị dứt điểm được không ạ?
Ù tai (27/10/2015)
Người hỏi: Vũ Văn toàn - chosat021@yahoo.com
Cháu năm nay 24 tuổi và bị ù 1 bên tai phải được hơn 1 năm , đi Khám ở BV tai mũi họng TRung ương thì BS chuẩn đoán bị điếc đột ngột và không cho thuốc gì nữa.. ! H cháu muốn trân cứu và chữa bằng Đông y liệu có kết quả không ạ .. Cháu cảm ơn