Ngôn ngữ:

Nếu bạn có bầt kỳ câu hỏi nào về các vấn đề Y Học Cổ Truyền, hãy tham khảo những câu hỏi đã trả lời được đăng tải trong chuyên mục này (câu hỏi được sắp xếp theo thời gian, thứ tự từ mới đến cũ). Nếu chưa tìm được câu trả lời thoả đáng, hãy gửi câu hỏi cho chúng tôi. Chuyên gia của chúng tôi sẻ giải đáp câu hỏi của các bạn trong thời gian sớm nhất.

Đặt câu hỏi
Tư vấn (09/08/2016)
Người hỏi: Nguyễn văn thuỷ - Linhgiang26292@gmail.com
Chào bác sĩ! Tôi bị bênh hen phế quản. Xem trên phương tiện thông tin bệnh viện YHCT TW có phác đồ điều trị bệnh này bằng thuốc đông y, không biết có đúng k ạ? Và tôi muốn hỏi bệnh viện có khám bệnh vào ngày thứ 7 và chủ nhật không ạ?? Tôi xin cám ơn!
Người hỏi: Mr Tuyên - Tuyenfull@gmail.com
Tôi nghi mình bị bệnh về đại tràng, tuy nhiên ngại phải khám bệnh bằng phương pháp nội soi. Vậy cho tôi hỏi, nếu tôi muốn khám bệnh về đại tràng ở Viện y học cổ truyền thì có phải nội soi không? Xin cám ơn.
khám bệnh (12/07/2016)
Người hỏi: phạm hoa - trangdat.852012@gmail.com
cháu muốn khám tri thì khám vào ngày nào trong tuần ah ,hôm trước cháu đến t7 ko co ai khám
Người hỏi: Vũ Lê Quỳnh Anh - quynhanh270880@yahoo.com
Kính thưa bác sỹ Con tôi năm nay 8 tuổi, cháu bị táo bón từ lúc 28 ngày tuổi, đến khi 2 tuổi thì cháu bắt đầu bị sa trực tràng cho đến nay. Mỗi lần cháu đi đại tiện phân rất to như cán dao nên hậu môn lòi ra ngoài nhiều tầm 1 lóng tay cái, sau đó rửa hậu môn lấy tay đẩy lên thì hậu môn bình thường. Mẹ cháu cũng chưa khắp nơi nhưng bác sỹ kết luận là lớn ngoài 7 tuổi sẽ co lên dần. Nhưng hiện nay cháu 8 tuổi cháu vẫn táo bón và sa trực tràng. Cháu ăn đa dạng và đầy đủ rau xanh nhưng vẫn táo bón. Kính mong bác sỹ tư vấn và cho cháu hướng điều trị. Cháu cảm ơn bác sỹ nhiều
Đau bàn tay trái (05/07/2016)
Người hỏi: Tống Hải HUệ - tonghue0506@gmail.com
Chào bác sĩ. Cháu năm nay 23 tuổi. Cháu bị đau bàn tay trái. Lúc thì sưng mặt trên bàn tay trái, lúc bị sưng 2 ngón trỏ và ngón giữa, lúc thì bị sưng vùng ngón cái và cổ tay. Chỗ bị sưng thì bị đỏ,nóng và nhức, có lúc rất ngứa. Thi thoảng cháu cảm thấy rất nhức ngón tay cái, ngón trỏ và ngón giữa nữa ạ. Cháu bị hơn 1 tháng nay rồi ạ, bệnh không hỏi hẳn mà cứ đỡ sưng được 1 2 hôm rồi chuyển chỗ khác, chỉ trong khu vực bàn tay trái, cả mặt trên và dưới. Mong bác sĩ có thể chuẩn đoán cháu bị bệnh gì không ạ? Cháu xin cảm ơn.
trẻ chậm nói (02/07/2016)
Người hỏi: Nguyễn Thị Huệ - hueloathanh@gmail.com
Xin hỏi bác sĩ, con em được 26 tháng nhưng cháu vẫn chưa nói được.Ở viện mình có khám trẻ chậm nói không ạ?
Người hỏi: Bùi Việt Vương - Vietvuong.bk@gmail.com
Chào bác sỹ: Mẹ tôi bị bệnh thiếu máu não đã 3 năm nay. Ban đầu thì chỉ cảm thấy đau đầu, hơi chóng mặt. Có điều trị ở nhà và viện 108 thì đã đỡ. Thời gian gần đây mẹ tôi lại tái phát với hình thái nặng hơn. Cảm giác đau đầu, chóng mặt không chịu được. Chỉ cần thay đổi tư thế một chút khi đang nằm cũng thấy rất khó khăn. Gd đã đưa mẹ đi chụp CT, dopple. Điện não. Vẫn kết luận là thiểu năng TH não. Tuy nhiên triệu chứng vẫn chưa thuyên giảm. Mong bác sỹ tư vấn giúp ạ.
Người hỏi: thái thu trang - thaithithutrang.dhl@gmail.com
Chào bác sĩ, Em đi khám và bác sĩ kết luận em bị viêm lộ tuyến cổ tử cung diện rộng, em đã lấy chồng được hai năm, định có em bé trong năm nay nhưng không biết chọn phương pháp điều trị nào đảm bảo an toàn ạ. Em định điều trị bằng thuốc đông y có được không ạ? Nếu được xin bác sĩ tư vấn cho em nguồn thuốc đông y em sử dụng có hiệu quả ạ, em xin cám ơn!
bệnh polyp mũi (21/04/2016)
Người hỏi: ngô quang thạch - thachsungk7@gmail.com
cháu đã tìm hiểu bằng phương pháp phẫu thuật chỉ 1 thời gian polyp sẽ mọc lại. vậy BS cho cháu hỏi bệnh polyp mũi có chữa khỏi triệt để bằng y học cổ truyền ko?
Bệnh trĩ (21/04/2016)
Người hỏi: Hoàng Thái Anh - vuthitiep1979@gmail.com
Xin hỏi, tại bệnh viện có mổ trĩ bằng phương pháp mới không ạ?