Ngôn ngữ:

Nếu bạn có bầt kỳ câu hỏi nào về các vấn đề Y Học Cổ Truyền, hãy tham khảo những câu hỏi đã trả lời được đăng tải trong chuyên mục này (câu hỏi được sắp xếp theo thời gian, thứ tự từ mới đến cũ). Nếu chưa tìm được câu trả lời thoả đáng, hãy gửi câu hỏi cho chúng tôi. Chuyên gia của chúng tôi sẻ giải đáp câu hỏi của các bạn trong thời gian sớm nhất.

Đặt câu hỏi
Bệnh Trĩ (12/10/2016)
Người hỏi: Nguyễn Xuân Ngân - xuanngan77@gmail.com
Thưa Bác Sĩ, e bị trĩ gần 10 năm nay rồi. Cứ mỗi khi e đi đại tiện thì trĩ lại lòi ra, và khi đại tiện xong nó lại tự co lên được. Bây giờ e cảm thấy đau rát ở Hậu môn, em mong bác sĩ tư vấn với ạh
Người hỏi: Đỗ Ngọc Lan - dongoclanlan16@gmail.com
Em muốn cắt thuốc uống cho khỏe và tăng cân. Bệnh viện có làm thứ 7 không và liên hệ với ai để được khám và cắt thuốc ạ? Xin cảm ơn!
Suc khoe (20/09/2016)
Người hỏi: Nguyen Kim Phuc - phucmodiachat@gmail.com
Chao cac bac sy. Chau nha em bi sa truc trang may ngay nay. Xin hoi bac sy co cach nao chua tri hieu qua ko? Neu can dieu tri thi gian khoang la bao lau a. Xin cam on cac sy.
Người hỏi: nguyen van hung - bijnarc09@gmail.com
Bác sĩ cho em hỏi, em đang bị trĩ ở độ 2 Em muốn mua thuốc điều trị thì mua thuốc gì và ở đâu ạ Em cảm ơn!
Người hỏi: Nguyễn Thị Hương Giang - Nguyenhuonggiang.9154@gmail.com
Các bác sĩ cho em hỏi là bệnh viện mình có làm vào ngày 2/9 không ạ ?
me day man tinh (29/08/2016)
Người hỏi: nguyen thi tho - thonamphong84@gmail.com
cha nha toi nam nay 10 tuoi da bi me day 2 nam toi da chua nhieu noi benh vien da lieu, bach mai, uong thuoc dong y nhung khi het thuoc chau lai bi man ngua khap ca nguoi . vay co cach dieu tri nao chua khoi benh nay khong?
Người hỏi: Lê cảnh - vongnv.nb@gmail.com
Xin chào bác sĩ! Cho e hỏi? Hiện tại e đang mang bầu chuẩn bị sinh và e muốn xin giấy chuyển viện để về que để đẻ .bác sĩ cho e hỏi phải làm ntn? E cảm ơn!
Người hỏi: nguyễn văn cương - langtu8589@gmail.com
mẹ cháu bị đau thần kinh tọa từ thắt lưng xuống chân...bệnh đã lâu chữa trị nhiều nơi có thuyên giãm nhưng k khỏi.thi thoảng bệnh tái phát.cháu đọc thấy bệnh viện mình có nhiều y bác sỹ giỏi có thể chữa trị cho mẹ cháu...mong các y bác sỹ giúp cháu với.cháu liên lạc với bác sỹ như thế nào ạ...nếu có thể hãy gửi trả lời mail cho cháu theeo địa chỉ gmail trên ạ
rò hậu môn (26/08/2016)
Người hỏi: le ngochung - ngochung.2811@gmial.com
Xin hỏi bệnh viện có điều trị rò hậu môn không ạ, nếu có thì theo phương pháp nào ạ
chữa viêm amidan (24/08/2016)
Người hỏi: Trần van minh - tranminh.sla@gmail.com
Bác sĩ cho hỏi cháu có con trai năm nay 4 tuổi , bị viêm amidan mãn tính ,cháu không muốn đi cắt vậy có liệu pháp nào bên đông y có thể chữa khỏi amidan cho bé được không ạ. cho cháu xin số điện thoại để liên hệ vì nhà cháu ở xa.