Ngôn ngữ:

Nếu bạn có bầt kỳ câu hỏi nào về các vấn đề Y Học Cổ Truyền, hãy tham khảo những câu hỏi đã trả lời được đăng tải trong chuyên mục này (câu hỏi được sắp xếp theo thời gian, thứ tự từ mới đến cũ). Nếu chưa tìm được câu trả lời thoả đáng, hãy gửi câu hỏi cho chúng tôi. Chuyên gia của chúng tôi sẻ giải đáp câu hỏi của các bạn trong thời gian sớm nhất.

Đặt câu hỏi
Người hỏi: Thai Huong - huongth@ymail.com
Chào bác sĩ, Em là giáo viên dạy yoga, khoảng 1 năm trước đây em bị tai nạn giao thông chấn thương xương chân. Hiện tại em đi lại bình thường nhưng mỗi lần dạy yoga gặp động tác căng cơ chân là cổ chân em lại đau một cách bất thường. Vậy em muốn hỏi bác sĩ là với tình trạng như vậy em nên khám ở khoa nào và cách điều trị sẽ theo hướng như thế nào. Xin hỏi bệnh viện có khám và điều trị vào sáng thứ 7 và CN không ạ vì những ngày khác em đều bận không sắp xếp thời gian đi được ạ? Xin cảm ơn bác sĩ.
Người hỏi: Nguyễn thị hồng hạnh - nguyenhanh9123@gmail.com
chaus năm nay 25 tuổi lấy chồng gần 1 năm chưa thấy có con cháu có đi khám tháng 5-2015 vì KNguyet ko đều có khi 3,5 tháng có 1 lần. Và có kết quả là bị viêm cổ tử cung sau khi dùng thuốc khám lại cháu đã khỏi. Sau đó tháng 7 cháu đi canh trứng nhưng khi trứng đc 15mm thì bác sĩ bảo bị tự teo và mất. Tháng 8,9 cháu uống thuốc kích trứng và bơm iui không thành công, bác sĩ nói có thể TTON nhưng cháu thấy hơi nóng vội nén muốn dùng thuốc nam, hoặc đông thì ở bệnh viện mình có biện pháp gì ko? Và có thể ke thuốc cho cháu ko ạ? Cháu nén làm thế nào ạ?
Người hỏi: Vũ Thị Thanh Hòa - TruongTHCSVinhKhuc@gmail.com
Cháu bị viêm họng quanh năm, uống kháng sinh chỉ vài ngày đầu là đỡ xong rồi không khỏi được, Xin cho hỏi bệnh viện của mình có khoa nào chữa được bệnh của cháu không ạ?
Người hỏi: Nguyễn thị thuý - Thuy200688@gmail.com
Con nha toi hien chau duoc 2 tuoi bi viem tai giua cap mu .chau dieu tri thuoc tay nhieu ma benh cu tai di tai lai. Bac si cho toi hoi o benh vien minh co dieu tri benh nay theo phuong phap dan gian hay k?
Người hỏi: Đỗ Văn Đông - dong311076@gmail.com
Tôi bị đau dạ dày đã lâu, có tái phát một vài lần. Tôi uống thuốc tây thấy khỏi, nhưng lại chuyển sang bị thừa dịch vị, tôi thường xuyên bị nóng bụng nhất là khi thời tiết thay đổi. Vậy tôi xin hỏi đông y có thể khắc phục được triệt để bệnh này không và phải dùng thuốc trong bao nhiêu thời gian? Xin cảm ơn
mụn trứng cá (01/10/2015)
Người hỏi: Ngoc - nguyenbichngockh13a9@gmail.com
Bị mụn và vết tham nhẹ khoảng mấy nốt 2 bên má và trán thì chữa trị khoản mấy tháng là có hiệu quả ak và chi phí là bao nhiêu ạ
Người hỏi: Cao Ngọc Anh - cnanh@math.ac.vn
Con nhà cháu được 3,5 tuổi. Từ lúc 3 tuổi đến nay đã 6 lần bị ốm và biểu hiện đầu tiên khi bắt đầu ốm là cháu bị nôn nhiều (1-2 ngày đầu cứ khoảng 20-30 phút nôn 1 lần, không ăn gì vẫn nôn, ra dịch màu vàng, màu xanh, đôi khi có cả gợn đen). Đợt vừa rồi nội soi thì kết luận là bị viêm thực quản độ 4. Các bác sĩ cho cháu hỏi: bệnh của con cháu có điều trị theo đông y được không và cháu nên cho con cháu đến khám ở khoa nào, bác sĩ nào của bệnh viện. Cảm ơn các bác sĩ rất nhiều.
Người hỏi: Trang Thị Hòa - lthien_icard@yahoo.com
Tôi bị ngứa, nổi mề đay, mất ngủ nhiều năm nay. Chữa trị nhiều nơi không khỏi, nay muốn điều trị chữa bệnh ở Viện thì gặp bác sỹ nào để chữa bệnh
viêm phụ khoa (23/09/2015)
Người hỏi: LưThiTu - lutu.c19tha@gmail.com
Chào bác sĩ.năm nay cháu 21t.cách đây 3 tháng cháu đi khám phụ khoa.bs chẩn đoán chau bị viêm lộ tuyến ctc.sau đó cháu có dùng thuốc đặt và thuốc uống 10 ngày Bsĩ hẹn sau 10 ngày tái khám lại nhưng cháu chưa có điều kiện để đi khám lại Giơ tuy thi thoảng cháu nhức ở cửa mình.Liệu bệnh của cháu có nặng hơn ko bac si
cham kinh (23/09/2015)
Người hỏi: nguyen thi duyen - kingofwars0958@gmail.com
cho em hỏi uống thuốc thay máu sau khi sảy co bị chậm kinh ko a