Ngôn ngữ:

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG NĂM 2020, PHƯƠNG HƯỚNG HOẠT ĐỘNG NĂM 2021

19/01/2021 | 09h16

Chiều ngày 8/1/2021 Đảng ủy Bệnh viện Y học cổ truyền TW đã long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2020 và triển khai công tác năm 2021. Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Quang Trung, Uỷ viên Ban thường vụ Quận uỷ Hai Bà Trưng, Trưởng ban Tổ chức Quận uỷ Hai Bà Trưng, tham dự Hội nghị có đồng chí Vũ Nam, Bí thư Đảng uỷ - Giám đốc Bệnh viện, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ Bệnh viện và toàn thể các đồng chí Đảng viên.

Năm 2020 là năm vô cùng khó khăn với cả nước nói chung và toàn ngành y tế nói riêng, dịch bệnh, lũ lụt liên tiếp xảy ra, đặc biệt là đại dịch COVID-19 đang diễn biến hết sức phức tạp nhưng dưới sự lãnh đạo đúng đắn và quyết liệt của Đảng uỷ Bệnh viện mà đứng đầu là đồng chí Bí thư, Đảng bộ đã được công nhận là Đảng bộ trong sạch vững mạnh xuất sắc toàn diện.

Tại buổi tổng kết cũng đã trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Quốc Bình, nguyên Bí thư đảng uỷ, Giám đốc Bệnh viện và đồng chí Nguyễn Thị Minh Tâm, nguyên trưởng khoa Dược. Năm 2020, Đảng ủy Bệnh viện đã quyết định tặng giấy khen cho 4 chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 26 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và 4 đảng viên được biểu dương.

Phát biểu tại hội nghị đồng chí Nguyễn Quang Trung đã ghi nhận và biểu dương những thành tích của Đảng bộ Bệnh viện đã đạt được trong năm 2020, đã lãnh đạo đơn vị vượt qua đại dịch, giữ vững ổn định, góp phần vào những kết quả đạt được của quận Hai Bà Trưng. Nhân dịp này đồng chí Nguyễn Quang Trung cũng chúc mừng năm mới đến các đồng chí trong Đảng ủy, Lãnh đạo Bệnh viện và toàn thể cán bộ, Đảng viên và gia đình đón một năm mới bình an, hạnh phúc và thành công.

Một số hình ảnh tại buổi lễ tổng kết

 

 

Đ/c Vũ Nam thay mặt Đảng ủy trình bày báo cáo tổng kết

 /

Đ/c Nguyễn Quang Trung phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

 

 

Đ/c Nguyễn Quang Trung trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Đ/c Trần Quốc Bình và đ/c Nguyễn Thị Minh Tâm

 

Đ/c Vũ Nam tặng Giấy khen cho các Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020

 

Đ/c Nguyễn Quang Trung tặng Giấy khen cho các đồng chí Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020

 

Đ/c Vũ Nam tặng Giấy khen cho các đồng chí Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020

 

Đ/c Trần Thị Phương Linh tặng giấy khen cho các đồng chí Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020

 Hồng Hạnh