Ngôn ngữ:

CHƯƠNG TRÌNH GIÁNG SINH CHO EM NĂM 2020

11/01/2021 | 02h10

Giáng sinh được biết đến là ngày lễ lớn trên toàn thế giới , ngày mà tất cả chúng ta sum vầy bên nhau, sẻ chia những cảm xúc đặc biệt , những món quà thân thương và những lời chúc có ý nghĩa nhất.

Với mong muốn mang tới một không khí Giáng sinh tươi vui và ấm áp cho các hoàn cảnh kém may mắn, đặc biệt là các bệnh nhi, chiều ngày 24/12 Phòng Công tác xã hội kết hợp với khoa Nội - Nhi, Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương tổ chức chương trình “Giáng sinh cho em năm 2020” được sự tài trợ bởi công ty Mỹ phẩm Dr Huy Giang – Safe and beauty clinic.

Đến chung vui cùng chương trình có sự góp mặt của một số Trưởng khoa phòng, các cán bộ nhân viên tại bệnh viện và toàn thể các bệnh nhân cùng người nhà hiện đang điều trị tại Khoa Nội – Nhi, Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương.

Chương trình diễn ra vô cùng sôi nổi, tươi vui với rất nhiều tiết mục văn nghệ. Ngoài ra, bệnh viện cùng Công ty Mỹ phẩm Dr Huy Giang đã chuẩn bị cho các bệnh nhân nhi một món quà nho nhỏ, thay cho lời chúc ý nghiã và ấm áp nhất cho các em vào đêm Giáng sinh.

Một số hình ảnh tại chương trình:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Phương Hoa