Ngôn ngữ:

Bộ trưởng Bộ Y tế tiếp xã giao Đại sứ Đan Mạch đến chào kết thúc nhiệm kỳ công tác tại Việt Nam

19/12/2017 | 16h15

Chiều ngày 19/12/2017, tại trụ sở Bộ Y tế, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến đã có buổi tiếp thân mật bà Đại sứ Đan Mạch Charlotte Laursen đến chào xã giao nhân dịp bà dịp kết thúc nhiệm kỳ công tác tại Việt Nam. 

Tham dự buổi tiếp của Bộ trưởng còn có đại diện Lãnh đạo, chuyên viên các Vụ/Cục, Văn phòng Bộ Y tế.

 

 

Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến chụp ảnh cùng bà Đại sứ Charlotte Laursen

Tại buổi tiếp Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến đã điểm lại mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa hai nước Việt Nam và Đan Mạch trong thời gian qua trong đó có các lĩnh vực về Y tế. Đồng chí Bộ trưởng chúc mừng bà Charlotte Laursen đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tại Việt Nam, đồng thời Bộ trưởng mong muốn bà Charlotte Laursen khi về nước trên cương vị mới sẽ tiếp tục ủng hộ và có nhiều đóng góp vào sự phát triển quan hệ song phương giữa hai quốc gia, nhất là trong lĩnh vực Y tế, chăm sóc sức khỏe của người dân.

 

 

Toàn cảnh buổi tiếp

 

Bà Charlotte Laursen trân trọng cảm ơn Bộ Y tế Việt Nam và cá nhân Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến đã giành cho bà những tình cảm, ủng hộ và hợp tác trong nhiệm kì công tác tại Việt Nam vừa qua. Bà Đại sứ đánh giá cao mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa hai quốc gia đặc biệt là trong lĩnh vực y tế. Bà Charlotte Laursen cho biết, Đan Mạch tiếp tục hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm và hỗ trợ Việt Nam đặc biệt trong các công tác chăm sóc sức khỏe y tế./.


Theo moh.gov.vn