Ngôn ngữ:

Tập thể sinh viên YG YHCT (Niên khóa 2012-2018) bày tỏ lòng biết ơn tới các Quý Thầy Cô và cán bộ y bác sĩ của bệnh viện YHCTTW

14/06/2018 | 09h02

Ngày 13 tháng  6 năm 2018, tại buổi họp giao ban thường quy của Bệnh viện Y học cổ truyền trung ương với sự chủ trì của PGS.TS Vũ Nam–Giám đốc Bệnh viện và sự tham gia của lãnh đạo các Khoa/Phòng/Trung tâm.

Đại diện cho tập thể sinh viên YG YHCT, sau 06 năm học tập và thực hành tại Bệnh viện Y học cổ truyền trung ương đã hoàn thành khóa học.

Nhằm bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc sự giảng dạy tâm huyết nhiệt tình của toàn thể  Quý Thầy Cô và các y bác sĩ Bệnh viện; cùng sự quan tâm tạo điều kiện giúp đỡ của Ban Lãnh đạo Bệnh viện Y học cổ truyền trung ương: Đại diện cho tập thể sinh viên YG YHCT đã kính tặng Bệnh viện một bức tranh lưu niệm, kính chúc toàn thể Ban Giám đốc, các Quý Thầy, Cô cùng toàn thể cán bộ Y bác sĩ Bệnh viện sức khỏe, hạnh phúc. Kính chúc Bệnh viện ngày càng phát triển và gặt hát được nhiều thành tựu hơn nữa. Kính mong Bệnh viện luôn luôn là cái nôi để cho các thế hệ sinh viên tiếp nối truyền thống học tập và trau dồi y đức.

 

(Đại diện tập thể sinh viên Y6 trao tặng Bệnh viện món quà kỷ niệm)

 

Song Linh